BÁCH TÙNG - CÔNG TY CƠ KHÍ BÁCH TÙNG

Logo - BÁCH TÙNG - CÔNG TY CƠ KHÍ BÁCH TÙNG

Địa chỉ : 144/46 Khu phố 2, Phường Đông Hòa, Thị xã Dĩ An, Huyện Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại : (08) 54331464; (0650) 3772293

Fax : (0650) 3772294

Email : nguyentong@bachtung.vn

Website : http://www.bachtung.vn/

Mã Số Thuế : 0305540592

Người đại diện : Nguyễn Bá Tòng

Lĩnh vực hoạt động:
Giới thiệu doanh nghiêp:

GIỚI THIỆU VỀ BÁCH TÙNG

 Công ty TNHH cơ khí – xây dựng BÁCH TÙNG kính chúc quý khách sức khỏe và thành đạt
Với tiền thân là cơ sở cơ khí Bách Tùng hoạt đông trong lĩnh vực gia công cơ khí chính xác ra đời từ năm 2005, tháng 4/2008 công ty TNHH cơ khí – xây dựng BÁCH TÙNG chính thức được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển sản xuất kinh doanh.
Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực gia công chi tiết và các thiết bị phụ trợ cho ngành công nghiệp trong nước nói chung, cho các công ty Nhật tại Việt Nam cũng như xuất khẩu sang Nhật nói riêng, chúng tôi đã tiến bộ không ngừng để mang lại sản phẩm cũng như dịch vụ ngày càng tốt hơn.
Những năm vừa qua, chúng tôi một mặt đầu tư trang thiết bị, máy móc tiên tiến, hiện đại. Mặt khác, liên tục nâng cao chất lượng, trình độ tay nghê nhân viên. Từ đó, chúng tôi luôn đảm bảo mang lại sự hài lòng ngày một cao hơn cho quý khách hàng. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng “CHO LÀ NHẬN”, và lấy đó làm phương châm kinh doanh. Toàn thể nhân viên của BÁCH TÙNG luôn hiểu rằng, cứ làm tốt công việc của mình, cứ tạo ra những sản phẩm, những dịch vụ có giá trị cho xã hội thì chắc chắn nhận lại được những điều tương xứng từ xã hội.
Trong những năm gần đây, cùng với trăn trở của nhiều doanh nghiệp Việt Nam trong lĩnh vực công nghiệp phụ trợ sản xuất, công ty Bách Tùng đã đầu tư một phân xưởng sản xuất cơ khí chính xác rộng hơn 1.300m2tại tỉnh Bình Dương, nhằm mục tiêu đáp ứng cho nhu cầu các công ty trong và ngoài nước tại Việt Nam cũng như hướng đến xuất khẩu cho các thị trường châu Á, châu Âu, Châu Mỹ…
Hiện tại, cho dù quy mô cũng khá khiêm tốn cùng với khoảng 30 máy phay CNC, tiện CNC… nhưng chúng tôi tin rằng nếu thật sự cố gắng làm theo phương châm “CHO LÀ NHẬN”, một ngày nào đó BÁCH TÙNG nói riêng và ngành CƠ KHÍ VIỆT NAM nói chung sẽ có khả năng vươn xa hơn nữa, để CƠ KHÍ VIỆT NAM sẽ là một thương hiệu mà bạn bè quốc tế đều biết đến và tin dùng.
Hội viên cùng lĩnh vực
Danh mục ngành nghề
TÀI TRỢ KIM CƯƠNG
TÀI TRỢ VÀNG
LIÊN KẾT WEBSITE
TÀI TRỢ ĐỒNG
Gửi câu hỏi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây