HẢI HÀ - CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ & TM HẢI HÀ (HAIHACORP)

Logo - HẢI HÀ - CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ & TM HẢI HÀ (HAIHACORP)

Địa chỉ : 2721/3B 1A Highway- An Phu Dong Ward- District 12 -HCMC

Điện thoại : (08) 37195271

Fax :

Email : manhhop@haihacorp.com

Website : http://www.haihacorp.com/

Mã Số Thuế : 0302249427

Người đại diện : Bùi Mạnh Hợp

Giới thiệu doanh nghiêp:

Công ty TNHH Sản Xuất Cơ Khí và Thương Mại HẢI HÀ được xây dựng trên nền tảng 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất cơ khí. HAI HA sản xuất các loại sản phẩm tiêu dùng và các chi tiết máy bằng cơ khí thay thế hàng nhập khẩu những năm 70 . Từ phụ tùng máy dệt, công tắc dùng trong xe tăng T34 do Nga sản xuất,  đến nay Công ty đã có đầy đủ  khả năng và  kỹ thuật để sản xuất các sản phẩm có độ chính xác cao giá thành hợp lý.

Ngay từ những ngày đầu nền kinh tế Việt Nam mở cửa chúng tôi là doanh nghiệp tư nhân đầu tiên cùng ba nhà máy quốc doanh khác hợp tác với VMEP (SYM Việt Nam) sản xuất phụ tùng xe máy cao cấp. Hiện nay các sản phẩm phụ tùng xe máy được các công ty lắp ráp xe máy như SYM Việt Nam, SUZUKI Việt Nam đánh giá cao về uy tín và chất lượng.

Công ty chúng tôi đã không ngừng đổi mới, cải tiến và phát triển để sản xuất những sản phẩm với chất lượng cao thể hiện bằng việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 : 2008 được tổ chức TUV NORD công nhận.       

Công ty chúng tôi cung cấp cho khách hàng từ bán thành phẩm đến sản phẩm hoàn chỉnh. Đối với bất kỳ sản phẩm nào khi có yêu cầu  về số lượng, chất lượng chúng tôi có thể đáp ứng được nhờ dây chuyền sản xuất  linh hoạt, đồng bộ, một hệ thống quản lý đặc thù và sự liên giữa các phân xưởng với nhau  với các công ty bạn, tạo  nên một hệ thống chặt chẽ  đảm bảo đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của quý khách.

Hội viên cùng lĩnh vực
TÀI TRỢ KIM CƯƠNG
TÀI TRỢ VÀNG
TÀI TRỢ BẠC
Đối tác
LIÊN KẾT WEBSITE
TÀI TRỢ ĐỒNG
Gửi câu hỏi
Gửi câu hỏi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây