TRIỂN LÃM CÔNG NGHIỆP VÀ SẢN XUẤT VIỆT NAM – VIMF 2023 BÌNH DƯƠNG – 21-23/06/2023

Lần thứ 18  Triển Lãm Công Nghiệp & Sản Xuất Việt Nam (VIMF) kết hợp với Triển Lãm Tự Động Hóa Công Nghiệp Việt Nam (VIAF) và Triển lãm Thiết Bị Nâng Hạ Và Xử Lý Hậu Cần (VMAT)  đượt tổ chức. Năm nay là lần thứ 5 VIMF/VIAF được tổ chức tại Bình Dương diễn ra từ ngày 21-23/06/2023 tại Trung tâm triển lãm WTC- Thành phố mới Bình Dương , trưng bày các sản phẩm công nghệ và máy móc thiết bị, công cụ dụng cụ, vật liệu sản xuất, cơ khí chính xác, tự động hóa sản xuất, công nghiệp phụ trợ, in 3D và logistic … chào đón sự tham gia của nhà triển lãm và thương hiệu đến từ hơn 15 quốc gia : Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Malaysia, Úc, Singapore, UAE, Đức, Ấn Độ, Tây Ban Nha, Ý,…Đây là một sự kiện nhằm mục đích kết nối, trao đổi kinh doanh mở rộng thị trường và kênh phân phối, xúc tiến thương mại giữa các doanh nghiệp (B2B) có uy tín quốc tế và trong khu vực Đông Nam Á.
Với quy mô hơn 15.000 m2 với quy mô hơn 450 gian hàng và hơn 350 doanh nghiệp đơn vị tham gia, thu hút hơn 15.000 khách tham quan chất lượng trong nước và quốc tế, chủ yếu đến từ các khu công nghiệp, nhà máy, doanh nghiệp sản xuất & chế tạo, nhà thầu, dự án, hệ thống tích hợp, nhóm giải pháp, nhóm mua… Thị trường hướng đến rộng khắp từ Bình Dương, Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Phước, Long An đến Bắc Ninh, Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, … Bên cạnh đó còn có nhiều hoạt động bên lề như hội thảo chuyên ngành, trình diễn Rô bốt, IOT 4.0, kết nối doanh nghiệp trước trong và sau triển lãm với các nhà chuyên môn, các đối tác tiềm năng. VIMF 2023 là một nền tảng tuyệt vời cho các nhà sản xuất, nhà cung cấp thương mại trong nước và quốc tế làm mới các mối quan hệ, tìm kiếm các đối tác và khai phá sự hợp tác mới.
Năm nay các tập đoàn lớn như :Mitsubishi Electric, Thaco Industries, Thịnh Qua, Autonics, Emin, Halukabel, Dat Tech, Fluke, Prostech, Irobo, Ricoh, Hanyoung, Beckhoff, Mitutoyo, Brothers, Hatian , Jian Chen, Dongabestech,  Yamazen, Techdata, Elite Robot…sẽ giới thiệu các sản phẩm và công nghệ mới tại VIMF/VIAF 2023
Ông Cao Tấn Lực, Giám đốc OMG cho biết : “Các công nghệ tiên tiến đóng vai trò quan trọng trong việc giải quyết nhu cầu về chất lượng và sản xuất chính xác trong mọi lĩnh vực công nghiệp. Và nói thêm rằng ông rất vui khi nhận thấy sự phấn khởi và hài lòng của khách hàng khi họ có được các cơ hội hợp tác mới giữa các nhà triển lãm và khách tham quan để củng cố mối quan hệ và tăng cường các cơ hội kinh doanh và thúc đẩy hoạt động kinh doanh sản xuất trong những năm tới. Triển lãm VIMF không chỉ chứng minh khả năng phục hồi của các ngành công nghiệp, chuỗi cung ứng mà còn cả mong muốn nâng sản xuất lên một tầm cao mới. Với phương châm ‘’ clients-first’’ ‘’luôn luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu’ OMG luôn không ngừng phấn đấu, cải thiện dịch vụ, khắc phục hạn chế để đáp lại sự tin tưởng đồng hành của quý doanh nghiệp trong suốt thời gian vừa qua. OMG đã và đang đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng một nền tảng vững chắc gắn kết quan hệ và thúc đẩy sự hợp tác giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Quốc tế.
vimf2
Điểm nổi bật của VIMF SERIES 2023

  • Hội Thảo

Hội thảo về kết nối trong sản xuất Công nghiệp 4.0, IOT và Sản xuất thông minh , Hội thảo về Công nghệ In và Thiết kế 3D, Hội thảo chuyên đề robot và ứng dụng robot trong công nghiệp.

  • Kết Nối Doanh Nghiệp

Hoạt đông sẽ thúc đẩy mối quan hệ cung – cầu giữa các doanh nghiệp Việt Nam và các doanh nghiệp nước ngoài, đem đến những cơ hội thiết thực giúp doanh nghiệp Việt Nam tăng cường xuất khẩu, phát triển thị trường và nâng cao giá trị kinh tế, mở rộng mạng lưới kinh doanh để theo kịp các xu hướng cách mạng công nghiệp 4.0. Ban tổ chức đã tạo ra kênh kết nối từ trước triển lãm để thiết lập các cuộc giao dịch thuận lợi, hiệu quả.

  • Trình Diễn Công Nghệ

Đến với VIMF/VIAF 2023, các nhà công nghiệp có thê tìm thấy cà tiếp xúc trực tiếp các máy móc, giải pháp gia công kim loại, tự động hóa thông minh, chuỗi cung ứng từ linh kiện chủ chốt, mô-đun tự động hóa, đến hệ thống tích hợp, giải pháp sản xuất thông minh, giải pháp công nghệ sản xuất bồi đắp, robot công nghiệp, công nghệ hàn, laser công nghiệp và các hệ thống laser.. . hiện đại nhất mà ở đó việc sản xuất đảm bảo cả về chất lượng, năng suất, giá thành, ổn định và an toàn.

  • Cụm Gian Hàng Các Nhà Sản Xuất

Tại triển lãm, các doanh nghiệp Việt Nam không những có cơ hội khám phá, nâng cao hiệu quả sản xuất bằng những công cụ máy móc và giải pháp, dịch vụ mới nhất đến từ hơn 400 thương hiệu hàng đầu thế giới mà còn tiếp cận trực tiếp nhiều gian hàng của các nhà máy, nhà sản xuất lớn ở Bình Dương và các tỉnh lân cận. Đây là cơ hội lý tưởng để khách tham quan tìm hiểu rõ hơn về nhu cầu thực tế của bên mua và định hướng khách hàng trong tương lai.

  • Khu Vực Công Nghệ 4.0

I4.0Z là một trong những hoạt động tại triển lãm nhằm tập hợp các công ty, doanh nghiệp , tập đoàn lớn hoạt động có liên quan đến lĩnh vực 4.0 tham dự để trưng bày, quảng bá, giới thiệu những công nghệ, dịch vụ kỹ thuật, giải pháp hàng đầu, tiên tiến hiện đại áp dụng trong ngành công nghiệp sản xuất, chế tạo nhằm tăng năng suất lao động, tiết kiệm thời gian và vận hành nhà máy một cách thông minh và đạt kết quả kinh doanh sản xuất tốt nhất.
 
LIÊN HỆ BAN TỔ CHỨC
Truyền thông : Ms. Hà  0376227665

Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *