TRIỂN LÃM QUỐC TẾ NGŨ KIM VÀ DỤNG CỤ CẦM TAY – VIETNAM HARDWARE & HAND TOOLS 2017

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ NGŨ KIM VÀ DỤNG CỤ CẦM TAY – VIETNAM HARDWARE & HAND TOOLS 2017
“Thành công chỉ là bước khởi đầu cho những nỗ lực kế tiếp”

Sau những cố gắng của Ban tổ chức và sự tham gia tích cực của các nhà trưng bày, Triển lãm Quốc tế Sản phẩm Ngũ kim và Dụng cụ cầm tay 2016 đã thu được những kết quả ngoài mong đợi, với sự tham gia của 152 doanh nghiệp trưng bày trên quy mô 4,000m2 đến từ 17 quốc gia và vùng lãnh thổ: Trung Quốc, Pháp, Đức, Hong Kong, Ấn Độ, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hà Lan, Ba Lan, Singapore, Mỹ, Đài Loan, Thái Lan, Thuỵ Sỹ và Việt Nam. Có thể kể đến sự góp mặt của các thương hiệu lớn trên thế giới như: BOSCH, VATA, STIHL, SEALEY, STAHLWILLE, PADRE, HAZET, TRACTEL, TEGOMETALL, PILOSIO, SHERMAN + REILLY, ENDRES TOOLS, FRIEDRICH, ROCK-FIRM, JJTOOLS, NIKAWA, KEYANG, BAWA, OREAD FASTENER…và các thương hiệu đang sản xuất và kinh doanh tại Việt Nam: VINAVIT, LIDOVIT, KYNKO, CYBERLOCK, R&T, MIKE, NHATMINH, ĐỒ NGHỀ, ICE, HUY NGUYEN, TRAN NGUYEN HUYNH, PRO’SKIT, TN, CHIACHEN, MINH HOA, DAN XUAN, NHAT PHONG…Triển lãm đã đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc thúc đẩy phát triển các ngành công nghiệp chủ chốt: xây dựng, ô tô, cầu đường, đóng tàu, hàng không, chế biến gỗ, công nghiệp bán lẻ…tại Việt Nam.

Vietnam Hardware & Hand Tools 2016 đã thực sự trở thành một diễn đàn lớn về ngành công nghiệp Ngũ kim và Dụng cụ cầm tay tại Việt Nam với nhiều hoạt động giao thương kết nối trực tiếp sôi nổi giữa người mua và người bán, chương trình tham quan tìm hiểu chính sách đầu tư tại Khu Công nghiệp Long Hậu, Hội thảo “Vai trò của Công nghệ mới đối với các Doanh nghiệp vừa và nhỏ trong Hội nhập toàn cầu” và Hội thảo chuyên ngành “Liên kết chuỗi giá trị cho ngành công nghiệp phụ trợ và các biện pháp thúc đẩy bán hàng cho các sản phẩm trong ngành”. Nhiều hợp đồng và thoả thuận hợp tác kinh doanh đã được ký kết cũng như mong muốn mở rộng mạng lưới tiêu thụ nội địa đã được đáp ứng trong thời gian tham dự Triển lãm. (chi tiết về kết quả Triển lãm năm 2016 tại đây……).

Nối tiếp thành công trên, Vietnam Hardware & Hand Tools 2017 sẽ được tổ chức với sự đầu tư và quy mô lớn hơn từ ngày 06 đến 09 tháng 12 năm 2017 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC), Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam. Triển lãm dự kiến sẽ thu hút sự tham gia của 250 doanh nghiệp đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ, trưng bày trên diện tích 5,000m2, đón tiếp trên 6,000 lượt khách đến tham quan và làm việc trong thời gian 04 ngày Triển lãm. Năm nay, Triển lãm tiếp tục vinh dự được Hiệp hội các Doanh nghiệp Cơ khí Việt Nam (VAMI) và Hội Cơ điện Thành phố Hồ Chí Minh (HAMEE) ủng hộ và tư vấn chuyên môn cho các hoạt động trước và trong thời gian Triển lãm.

Triển lãm trưng bày tập trung vào 04 ngành hàng chính: Dụng cụ các loại – DIY và Ngũ kim trong ngành xây dựng – Thiết bị gia cố và Thiết bị an toàn, khoá và linh kiện. Đây sẽ là kênh giao thương hiệu quả giúp người mua có thể dễ dàng tìm kiếm và trao đổi hợp tác với người bán, có cơ hội tiếp cận trực tiếp với các công nghệ và sản phẩm mới, tìm kiếm giải pháp nâng cao giá trị sản xuất, thay đổi quan điểm về cách sống và phương thức làm việc… đồng thời giúp các doanh nghiệp tham dự có một cái nhìn tổng quan về thị trường Ngũ kim và Dụng cụ cầm tay Việt Nam.

Với trên 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức Hội chợ Triển lãm tại Việt Nam, cùng với niềm đam mê và khao khát sáng tạo, Công ty Vinexad kỳ vọng sẽ mang đến một sân chơi bổ ích và hiệu quả cho các doanh nghiệp trong ngành Ngũ kim và Dụng cụ cầm tay nói riêng và ngành cơ khí nói chung. Triển lãm mở cửa từ 9h sáng đến 5h chiều ngày 06 đến ngày 09 tháng 12 năm 2017 tại Trung tâm Triển lãm & Hội nghị Quốc tế Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Vui lòng tham khảo thêm thông tin theo link bên dưới:

https://goo.gl/icnaMZ

Nguồn tin: VINEXAD

Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *