HỘI XUÂN HAMEE 2018

Hội Doanh nghiệp Cơ khí – Điện Tp. Hồ Chí Minh (HAMEE) đã tổ chức sự kiện HỌP MẶT CUỐI NĂM 2017, chủ đề “HỘI XUÂN HAMEE 2018”. Với sự hiện diện của hơn 200 khách mời đến từ các doanh nghiệp hội viên, đại diện các ban ngành, đối tác.
HCM

Thời gian: 14:00 – Thứ Tư, ngày 24 tháng 01 năm 2018
Địa điểm: TRUNG TÂM HỘI NGHỊ RIVERSIDE PALACE
                 360D Bến Vân Đồn, phường 1, Quận 4, TPHCM
Thành phần tham dự gồm:

 1. Lãnh đạo Sở Ban ngành;
 2. Lãnh đạo các tổ chức VCCI, TAITRA, KOTRA, PUMP, JETRO, …;
 3. Các cơ quan báo đài bảo trợ thông tin;
 4. Lãnh đạo Hiệp Hội DN TPHCM, các Hội ngành nghề, Hội Quận huyện;
 5. Hơn 200 hội viên Hội DN Cơ khí – Điện TPHCM (HAMEE);
 6. Các Doanh nghiệp ngành Cơ khí – Điện, tiềm năng trở thành HV HAMEE.
CW3A5261 (FILEminimizer)
ÔNG Đỗ Phước Tống – Chủ Tịch HAMEE phát biểu khai mạc HỘI XUÂN HAMEE 2018

Nội dung chương trình dự kiến:

 • Trưng bày Sản phẩm & Kết nối giao thương (Ngày Hội Giao thương)
 • Tọa đàm: “Branding – Cho con đường Thành công”
 • Trao Giải CỐNG HIẾN cho Doanh nghiệp HAMEE
 • Tổng kết Quý 4/2017 & Phương hướng hoạt động Hội Quý 1/ 2018
 • Kết nạp Hội viên mới
 • Tiệc Liên hoan – Giao lưu
CW3A5370 (FILEminimizer)
Mùa xuân lại về, mỗi thành viên của Ngôi Nhà HAMEE lại được dịp gác bỏ lại tất cả để cùng nhau tề tựu đông vui trong một không khí đoàn viên, một không khí của hội xuân tràn ngập sắc màu truyền thống. Mỗi người một cảm xúc, nhưng tựu chung là cảm xúc háo hức đón xuân, đón một cái tết cổ truyền đậm đà bản sắc của dân tộc.
Mùa xuân, ngôi nhà HAMEE lại đông vui với những khách quí và bạn bè gần xa cùng nhau chúc tụng, chia sẻ những niềm vui. Ôn lại những công việc của từng thành viên và không quên nhìn lại chặng đường 1 năm có khi thấy dài, có khi lại thấy ngắn để mà trân trọng giá trị gặt hái được.

 

CW3A5136 (FILEminimizer)
Trống Hội mừng Xuân – Tiết mục mở màn tại HỘI XUÂN HAMEE

 

CW3A5169 (FILEminimizer)
Tiết mục múa lân “TỨ QUÝ HƯNG LONG” – đội lân Hằng Ang Đường biểu diễn tại Event

Tại sự kiện lần này, hơn 30 Doanh nghiệp HAMEE đã tham gia trưng bày vài giới thiệu sản phẩm,dịch vụ tại Khu vực giao thương. Đây là dịp để các DN tìm hiểu sâu hơn về sản phẩm của nhau, cùng liên kết, kết nối & hợp tác giữa các đơn vị trong và ngoài HAMEE, đúng tiêu chí của HAMEE, “KẾT NỐI – HỢP TÁC – CÙNG PHÁT TRIỂN”. BCH HAMEE còn tổ chức Đoàn khách VIP đi tour quanh các bàn giao thương để nghe các DN quảng bá hình ảnh và giới thiệu sản phẩm tiêu biểu của DN HAMEE.


Không chỉ dừng lại ở đó, Tại sự kiện HỌP MẶT CUỐI NĂM, đã diễn ra lễ ký Hợp đồng giữa hai (2) Doanh nghiệp HAMEE: CÔNG TY TNHH TM DV KT ĐIỆN HUỲNH LAI & CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT NGÔ PHAN về việc phối hợp mở rộng thị trường và mở rộng Đại lý ra các khu vực lân cận cho sản phẩm ngành điện.
Hơn thế nữa, hiểu được nhu cầu của Doanh nghiệp, đặc biệt là các DN ngành cơ khí – điện, Ban tổ chức sự kiện đã mời Ông Hứa Tất Đạt – CEO Left Brain Connectors – làm Diễn giả chia sẻ tại Tọa đàm: “Branding – Cho con đường Thành công”, đã giúp Doanh nghiệp nhận biết Brand vs Branding, cũng như các Showcase điển hình trong và ngoài nước về Branding và các sai lầm trong quá trình vận hành Branding. Buổi tọa đàm đã mang lại nhiều kiến thức và kinh nghiệm hữu ích cho DN về Branding.
CW3A4642 (FILEminimizer)
 

DN HAMEE tham dự Tọa đàm tại HỌP MẶT HỘI XUÂN HAMEE

 

CW3A4744 (FILEminimizer)
DN tham dự phát biểu sôi nổi tại Tọa đàm

Nhằm cổ vũ tinh thần cho Đội bóng U23 Việt Nam giành chiến thắng trận Chung kết, HAMEE đã tạo món quà bất ngờ dành cho người tham dự tại Event với clip ghi hình các pha bóng tuyệt đẹp của Đội bóng U23 Việt Nam.. khiến cả khán phòng HAMEE vỡ òa và toàn thể mọi người đã hát vang bài Quốc ca hùng hồn..
 

CW3A5242 (FILEminimizer)
cả khán phòng vang lên bài Quốc ca nhằm cổ vũ tinh thần cho Đội boáng U23 Việt Nam

Cùng với việc gặp gỡ Đầu Xuân Mậu Tuất 2018, chương trình còn diễn ra nhiều hoạt động, mà điểm nhấn là Lễ Vinh danh các Doanh nghiệp Hội viên HAMEE đạt Giải CỐNG HIẾN. Đây là các Danh hiệu danh giá trong hệ thống chuỗi Giải thưởng do HAMEE bình chọn, nhằm tôn vinh các Doanh nghiệp có thành tích “cống hiến” cho các hoạt động Hội, sẵn sàng đồng hành cùng các hoạt động HAMEE và tích cực tham gia vào việc xây dựng và phát triển Hội.
 

CW3A5533 (FILEminimizer)
DN đạt CÚP VÀNG GIẢI CỐNG HIẾN 2017

 

CW3A5568 (FILEminimizer)
DN đạt CÚP BẠC Giải CỐNG HIẾN 2017

Tại Kỳ Họp Mặt Đầu Xuân này, HAMEE đã kết nạp thêm 17 Doanh nghiệp Hội viên mới, nâng tổng số doanh nghiệp hội viên lên hơn 250 hội viên.
 

CW3A5292 (FILEminimizer)
Trao GIấy Chứng nhận Hội viên cho DN Hội viên mới gia nhập

Sự kiện HỘI XUÂN HAMEE 2018 được tổ chức trang trọng và thành công tốt đẹp, chính là nhờ vào sự hỗ trợ về tài chính và các nguồn lực của Quý Doanh nghiệp đã luôn đồng hành và ủng hộ nhiệt tình cho các sự kiện và hoạt động nhằm đóng góp vào sự phát triển của Hội Doanh nghiệp Cơ khí – Điện trong suốt chặng đường phát triển của Hội.

Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *