KẾT NỐI, HỢP TÁC TRONG MÙA DỊCH GIỮA CÁC DOANH NGHIỆP HAMEE

Thứ năm - 10/06/2021 15:21
Ngày 31//05/2021, Công ty TNHH Máy Thép Việt đã hoàn thành xuất máy cán Tole Seamlock cho khách hàng là Công ty CP Cơ khí XD TM Đại Dũng. Máy được lắp đặt gọn trong container và chờ ngày xuất sang Cuba. Dòng máy cán Tole Seamlock này được phục vụ cho sản xuất tấm lợp ngay tại công trình của Đại Dũng ở CuBa.

vt1
Máy cán Tole Seamlock tự động cán, cắt theo số lượng và chiều dài được cài đặt trước.

vt2
Sản xuất Tole mẫu để nghiệm thu máy trước khi xuất xưởng


Đây là một trong nhiều dự án chế tạo máy của Công ty Máy Thép Việt với Công ty Đại Dũng, hai đơn vị này đều là những doanh nghiệp đầu ngành đồng thời là hội viên tích cực của Hội Doanh nghiệp Cơ khí – Điện TP.HCM (HAMEE).

Giám đốc Công ty Máy Thép Việt - ông Kiều Huỳnh Sơn, cũng là Phó Chủ tịch Thường trực HAMEE, luôn chú trọng kết nối các doanh nghiệp trong HAMEE, hợp tác theo đúng phương châm của HAMEE là “Kết nối – Hợp tác – Cùng phát triển”.

Đặc biệt là giữa tình hình dịch bệnh Covid-19 ngày càng phức tạp ở trong nước và trên thế giới. Như đối với dự án máy cán Tole Seamlock trên, cấu thành sản phẩm là tổng hợp của chuỗi cung ứng giữa các doanh nghiệp trong HAMEE: động cơ điện và hộp số do công ty Ngọc Tiên cung cấp, linh kiện điện do công ty TNHH Kỹ thuật tự động Etec, công ty TNHH kỹ thuật tự động Hàn Mỹ Việt, công ty TNHH kỹ thuật điện Đại Hòa Phú, công ty TNHH Hạo Phương cung cấp. Thiết bị thủy lực của công ty C.N.N cung cấp,… Và đặc biệt máy được lắp trong container do công ty CP TM cơ khí Tân Thanh cung cấp.

Ngoài đơn hàng chế tạo máy cho Đại Dũng, công ty Thép Việt cũng nhận được sự tin tưởng và đặt hàng từ các doanh nghiệp khác trong HAMEE như công ty Phương Nam, công ty Vinatech, công ty Nghĩa Phát v.v...

Ngược lại, để nâng cao năng lực sản xuất, công ty không ngừng đầu tư máy móc thiết bị, đặt hàng mua máy móc cũng từ chính những doanh nghiệp hội viên HAMEE như: mua máy cắt laser từ công ty Toàn Đắc Lộc, mua máy phay từ công ty Haitian, mua máy cưa từ công ty Hồ Gia Phát v.v... Công ty Máy Thép Việt cũng là đơn vị tiên phong trong chương trình Made By Việt Nam của Thành phố do HAMEE chủ trì.

vt3
vm4
vm5
vm6

vm7
Máy được hoàn thành và chuẩn bị đóng gói, cẩu lên container

vm8
Máy sẵn sàng giao cho Công ty Đại Dũng.


Video về Máy Cán Tole Seamlock:


Đây là một chuỗi liên kết tạo giá trị cho các doanh nghiệp trong HAMEE. Và chúng tôi hy vọng rằng trong tương lai sẽ ngày càng có nhiều sự hợp tác hơn giữa các doanh nghiệp, không chỉ là liên kết sử dụng các sản phẩm của nhau, mà còn là cùng nhau hợp tác tạo ra sản phẩm của ngành, mang thương hiệu MADE BY VIETNAM.

Tác giả bài viết: Bích Lan - HAMEE

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

TÀI TRỢ KIM CƯƠNG
LIÊN KẾT WEBSITE
Tài trợ chính
Gửi câu hỏi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây