TIẾP SỨC HỖ TRỢ BỆNH NHÂN CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN

Chiều ngày 15/08/2023, đại diện HỘI DOANH NGHIỆP CƠ KHÍ – ĐIỆN TPHCM (HAMEE) có bà Trần Diệu Canh – Phó chủ tịch – Trưởng ban XHCĐ, ông Ngô Văn Phan – Ủy viên Ban chấp hành; ông Trần Hoài Nam – Phó chủ tịch cũng đồng thời là Phó giám đốc Quỹ Doanh Nhân Gò Vấp Vì Cộng Đồng, cùng thư ký HAMEE đã đến Bệnh viện Quân Y 175 trao tặng 13.200.000 đ cho trường hợp khó khăn cần hỗ trợ như sau:
Chị Phạm Thị Tho, quê ở Nam Định, làm thuê ở Bình Phước và là người con duy nhất, gia đình chị mưu sinh bằng nghề trồng rẫy làm cỏ thuê. Chị Tho không may bị tai nạn, gãy xương chân nhiều đoạn, đã được đưa vào bệnh viện đa khoa tỉnh nhưng không điều trị được khiến tình trạng bệnh ngày càng nặng hơn nên phải chuyển lên bệnh viện quân y Sài Gòn.
Tại đây, chi phí mổ chân là 40 triệu, gia đình đã gom góp để đóng tiền viện phí mới được mổ. Do không có BHXH, nên chưa biết chi phí thuốc men, nằm viện trong thời gian tới sẽ là con số bao nhiêu…
Hiện có chị Lê (0387 995 465), người nhà và là em họ của chị Tho đang túc trực chăm sóc chị Tho những ngày nằm bệnh chữa trị này.
Trước hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của chị Tho, Ban XHCĐ đã xin ý kiến thống nhất:
HAMEE hỗ trợ một phần chi phí điều trị là 10 triệu đồng
Ngoài ra, bà Trần Diệu Canh hỗ trợ 2 năm đóng bảo hiểm y tế (BHYT) là 1.6 triệu đồng và bà Bùi Tuyết Mai – Phó TGĐ Công ty Máy Thép Việt ủng hộ thêm 2 năm đóng BHYT
Tổng khoản hỗ trợ trị giá 13.200.000 đ, đã được trao đến chị Tho.
Tại đây, Quỹ Doanh Nhân Gò Vấp Vì Cộng Đồng thuộc Hội Doanh Nghiệp Quận Gò Vấp cùng trao tặng đến chị Tho 10 triệu đồng cũng như động viên mong chị sớm hồi phục sức khỏe, vượt qua khó khăn.
ht1
ht2
ht3
Chị Tho bật khóc, vui mừng xúc động trước tấm lòng hảo tâm của những người không quen biết sẵn lòng giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn như chị, và chị đã gửi lời cảm ơn đến các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp HAMEE đã chung tay góp sức.
Sau đây là thư cảm ơn của chị Tho gửi đến HAMEE
thu cam on1
thu cam on2

Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *