Cát Vạn Lợi đạt chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao 2022

Nỗ lực vượt khó trong năm 2021 đầy biến động từ đại dịch Covid-19, Công ty cổ phần sản xuất thiết bị điện công nghiệp Cát Vạn Lợi vinh dự đạt danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) 2022 do người tiêu dùng bình chọn.
 

Giải thưởng HVNCLC 2022 do người tiêu dùng bình chọn được Hội Doanh nghiệp HVNCLC tổ chức thực hiện trong hơn 2 tháng, từ tháng 11/2021 đến tháng 01/2022, để tiếp nhận ý kiến đánh giá từ 77 sở ngành thuộc 39 tỉnh thành phản hồi thông tin và giải trình về doanh nghiệp, thông tin từ giới truyền thông và người tiêu dùng…, Theo kết quả sơ bộ có 689 doanh nghiệp (DN) được người tiêu dùng bình chọn HVNCLC năm 2022, trong đó Hội doanh nghiệp HVNCLC đã tiến hành kiểm tra, xác minh, đối chiếu, cũng như tiếp nhận hồ sơ minh bạch của DN, gửi thư tới các cơ quan chức năng quản lý nhà nước tại địa phương để ghi nhận thông tin chính thức, tuân thủ pháp luật kinh doanh (về chất lượng, môi trường, sử dụng lao động, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng…).
 
Ngày 21.3.2022, Hội Doanh nghiệp HVNCLC đã chính thức công bố danh sách các doanh nghiệp đạt danh hiệu HVNCLC do người tiêu dùng bình chọn năm 2022. Trong đó, công ty cổ phần sản xuất thiết bị điện công nghiệp Cát Vạn Lợi vinh dự nằm trong 524 DN đạt chứng nhận HVNCLC 2022 do người tiêu dùng bình chọn thuộc nhóm ngành điện gia dụng.
 
Hành trình để người tiêu dùng tin tưởng và bình chọn cho Cát Vạn Lợi đạt chứng nhận HVNCLC chưa bao giờ là dễ dàng, đặc biệt là với các DN sản xuất các sản phẩm vật tư cơ điện như chúng tôi. Nhưng với ý chí quyết tâm vượt khó trong mọi hoàn cảnh, Cát Vạn Lợi luôn nỗ lực nghiên cứu và củng cố chiến lược sản xuất kinh doanh, bằng cách chúng tôi đã cho đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất vật tư cơ điện đầu tiên tại Việt Nam, nhằm hỗ trợ thi công cho các công trình và dự án từ những năm trước, theo đúng tiêu chuẩn của thông tư Bộ xây dựng.
 
Bên cạnh đó, các sản phẩm vật tư thi công cơ điện mang thương hiệu CVL đều trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt, dưới sự giám sát nghiệm thu chặt chẽ của Trung Tâm Chứng Nhận Phù hợp (Quacert) thuộc Tổng Cục Tiêu chuẩn Đo Lường Chất Lượng và hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 từ khâu vật tư thép đầu vào cho đến khâu thành phẩm.

Tác giả bài viết: Báo Thanh Niên

Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *