Cát Vạn Lợi cung cấp ống luồn dây điện IMC chống cháy chuẩn ANSI C 80.6

Thứ ba - 11/10/2022 23:15
Ống thép luồn dây điện IMC và phụ kiện của Cát Vạn Lợi sản xuất đạt chứng nhận hợp chuẩn ANSI C80.6 được nhà thầu cơ điện tin dùng để lắp đặt bảo vệ hệ thống cơ điện cho các công trình Việt Nam.
cat van loi 1 6784
Ống thép luồn dây điện IMC và phụ kiện Cát Vạn Lợi

Sau nhiều năm triển khai nghiên cứu sản xuất và thử nghiệm nâng cấp các sản phẩm vật tư cơ điện, Công ty CP sản xuất Thiết bị Điện Công nghiệp Cát Vạn Lợi đã sản xuất thành công sản phẩm ống thép luồn dây điện IMC và phụ kiện, được các nhà thầu sử dụng để bảo vệ các dây dẫn điện tại các dự án, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng vật tư hỗ trợ thi công tại các công trình của khách hàng.

Ống thép luồn dây điện ren IMC Cát Vạn Lợi được Trung Tâm Chứng Nhận Phù hợp (Quacert) thuộc Tổng Cục Tiêu chuẩn Đo Lường Chất Lượng giám sát từ vật tư thép đầu vào chứng nhận đạt Tiêu chuẩn Viện Tiêu chuẩn quốc gia Hoa Kỳ ANSI C80.6.

Trong đó, tiêu chuẩn ANSI là bộ tiêu chuẩn Hoa Kỳ do tổ chức ANSI (American National Standards Institute: Viện tiêu chuẩn quốc gia Hoa Kỳ) đưa ra. ANSI thúc đẩy công tác phát triển Tiêu chuẩn Quốc gia của Mỹ thông qua việc công nhận các quy trình của các tổ chức tiêu chuẩn.

Các quy trình do các tổ chức tiêu chuẩn áp dụng để xây dựng tiêu chuẩn quốc gia Mỹ được ANSI thừa nhận phải là những quy trình đáp ứng được các yêu cầu thiết yếu của ANSI về tính công bằng, công khai và đồng thuận.
 

Ống thép luồn dây điện IMC - Cát Vạn Lợi đạt chuẩn ANSI C 80.6

Thời gian gần đây, trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh thành phố khác đã xảy ra rất nhiều vụ cháy nổ, hỏa hoạn, gây thương vong cho nhân mạng và thiệt hại nhiều về tài sản. Được biết, nguyên nhân phần lớn dẫn đến các trận hoả hoạn là do hệ thống cơ sở hạ tầng lắp đặt các thiết bị điện PCCC không đảm bảo đúng quy định, cụ thể là khi thiết kế thi công hệ thống điện, đa số các công trình đều dùng ống nhựa PVC để luồn dây điện nhằm tiết kiệm chi phí, thay vì sử dụng ống thép luồn dây điện. Khi xảy ra hỏa hoạn, ống nhựa PVC không đủ sức bảo vệ an toàn cho hệ thống điện để hỗ trợ cho công tác phòng cháy chữa cháy, dẫn đến ngọn lửa cháy tới đâu thì ống nhựa PVC cũng cháy theo đến đấy, gây nổ hệ thống nguồn điện tổng và cản trở rất nhiều cho công tác chữa cháy. Điều khủng khiếp hơn là khi xảy ra hỏa hoạn, thứ giết chết con người không phải là ngọn lửa mà là sức nóng của nhiệt độ và khói độc từ các vật liệu dễ bắt cháy xung quanh, trong đó có ống nhựa PVC. Từ đây, việc lựa chọn sử dụng ống thép luồn dây điện khi thi công hệ thống điện được xem là giải pháp bắt buộc nhằm bảo vệ tốt hệ thống điện và tính mạng con người, tài sản khi hỏa hoạn xảy ra.

Ống thép luồn dây điện IMC - Cát Vạn Lợi được chế tạo từ thép cacbon, nên có khả năng chống cháy lan và không sinh ra khói độc khi có hỏa hoạn. Ngoài ra, khi lắp đặt ống luồn dây điện G.I và phụ kiện Cát Vạn Lợi giúp mang lại tính đồng bộ và tính thẩm mỹ cao cho công trình.

Tác giả bài viết: Báo Thanh Niên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

TÀI TRỢ KIM CƯƠNG
LIÊN KẾT WEBSITE
Tài trợ chính
Gửi câu hỏi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây