HAMEE CONNECT LẦN THỨ 8 – HÀNH TRÌNH KẾT NỐI DOANH NGHIỆP

Sáng ngày 28/11/2025, Đoàn HAMEE đã có chuyến tham quan – học tập thực tế đầy giá trị tại hai doanh nghiệp sản xuất tiêu biểu trong chương trình HAMEE Connect Lần 8.
 Điểm đến đầu tiên là tại CÔNG TY TNHH NBV VIỆT NAM – Chuyên gia công kim loại tấm và sản xuất các cấu kiện kim loại như khung, cột, giá treo và linh kiện phục vụ ngành điện, cầu đường và cơ khí chế tạo máy (không thực hiện xi mạ).
Đoàn được Anh Trần Minh Trung – Trưởng phòng Kinh doanh, đón tiếp và dẫn tham quan nhà máy, giới thiệu quy trình sản xuất, công nghệ và các ứng dụng sản phẩm trong thực tế.
Tiếp nối chương trình, các doanh nghiệp HAMEE lần lượt giới thiệu về đơn vị mình, chia sẻ lĩnh vực hoạt động, năng lực sản xuất – kinh doanh và trao đổi thông tin hợp tác.
Đoàn đã có buổi chụp hình lưu niệm tại nhà máy NBV, ghi lại khoảnh khắc kết nối và chia sẻ đầy ý nghĩa.
Điểm dừng chân tiếp theo của chương trình là CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT ĐIỀU HÒA B&A – Chuyên sản xuất thiết bị làm lạnh công nghiệp và tủ điện.
Đoàn được Anh Trần Bá Anh – Chủ tịch và Anh Đặng Hoàng Phúc – Giám đốc đón tiếp, giới thiệu hoạt động nhà máy và các dòng sản phẩm chủ lực.
Kết thúc phần tham quan, Đoàn đã ghi lại những khoảnh khắc lưu niệm tại nhà máy B&A trước khi khép lại chương trình.
BTC trân trọng cảm ơn Công ty TNHH NBV Việt Nam và Công ty TNHH Kỹ thuật Điều Hòa B&A
đã đón tiếp Đoàn HAMEE chu đáo và nhiệt tình trong chương trình HAMEE Connect.
Khép lại hành trình HAMEE Connect 8, Đoàn HAMEE đã có một ngày trải nghiệm ý nghĩa, thể hiện trọn vẹn tinh thần kết nối – hợp tác – cùng phát triển. Với sự đoàn kết và đồng hành của các doanh nghiệp hội viên, HAMEE tiếp tục khẳng định vai trò là cầu nối vững chắc, góp phần xây dựng cộng đồng Cơ khí – Điện ngày càng năng động, sáng tạo và phát triển bền vững.

Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *